Máy gia công

Những bước cần làm trước khi mua máy làm cửa nhôm

Cửa nhôm đang là xu thế của thế giới vì tính thẩm mỹ của nó. Chính vì vây nghề làm cửa nhôm cũng rất phát triển tại Việt Nam. Nhưng đơn vị này có đơn vị đã thành lập lâu đời, cũng có đơn vị mới bước vào nghề.

Tuy nhiên, cho dù là ai thì các công ty gia công nhôm này đều cần trang bị dây chuyền máy làm nhôm thật tốt, chất lượng cao thì mới co thể tạo ra những bộ cửa nhôm tốt.

Chính vì vậy, việc lựa chọn máy sao cho máy phải phù hợp với túi tiền, với hệ nhôm đang làm cũng như với quy mô của xưởng.

Nhưng vấn đề là trên thị trướng có quá nhiều các loại máy cắt nhôm, và cũng có quá nhiều loại máy có chất lượng khác nhau. Thậm chí len lỏi giữa máy chất lượng tốt là những loại máy kém chất lượng nhưng lại được đẩy giá một cách cao bất thường. Điều này luôn là rào cản đề cho các đơn vị thi công có thể lựa chọn được những bộ máy chất lượng cho công việc.

Chính ví vậy, bài viết này sẽ cho quý vị biết được những diều cần chú ý khi mua máy làm nhôm.

Tra cứu thông tin vể thương hiệu của máy

Thời đai của công nghiệp 4.0 nên thông tin sẽ là ưu tiên quan trọng nhất. Chính vì vậy các công ty bán máy sẽ đăng thôn tin về bộ mày của mình lên trang web chính thức của họ.

Để có thể tìm được trang web chính thức thì hãy vào google và nhập vào tên hãng được in trên máy. Nếu may mắn hãng có cơ sở tại Việt Nam hay có ngôn ngữ tiếng việt thì sẽ rất dễ dàng đề tra cứu thông tin.

Nếu không, hãy liên hệ tới đại lý bán máy trực tiếp và hỏi về nhà sản xuất máy cần mua, sau đó xing trang web chính thức của hãng đó. Nếu không có ngôn ngữ việt có thể dùng google dịch đề dịch sơ ra để đọc.

Thông thương thì trên trang web của hảng sẽ cung cấp cho người mua các thông tin như cấu tạo máy, thiết kế của máy, thông số kỹ thuật của máy, cách sử dụng máy. Nếu các công ty kỹ hơn sẽ có thể danh sách các đại lý bán máy và bạn có thể thông qua danh sách đó để tới đại lý và mua hàng.

Khi mua, hãy tím đến đại lý chính hãng của nhà sản xuất nếu có. Nếu khộng, hảy yêu cầu các giấy tờ như CO, CQ đề xác nhận nguồn gốc của máy, đồng thời kiểm tra xem có phải máy cũ hay máy giả hay không.

Chế độ bảo hành

Khi mua máy, phải chắc chắn xác định rõ ráng voi81 bên bán về cvhe61 độ bảo hành của máy. Máy mua về có cho phép đổi trả không, nếu có thì trong vòng bao nhiêu ngày.

Nếu máy có sửi dụng phần mềm, hãy chắc rằng bạn sẽ được tinh chỉnh và bảo hàng phần mềm miễn phí suốt đời máy mà không phải tốn thêm chi phí.

Kiểm tra giấy bảo hành và thông tin bảo hành đầy đủ sau khi mua. Nếu có bất kỳ gì không hiểu hãy hỏi ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *