Máy gia công

Máy phay đầu đố là gì?

Cửa nhôm trong cuộc sống hiện nay đang trở thành một phần không thể thiếu. Cửa nhôm được ưa chuộng là vì tính năng và thiết kế vượt trội.

Trong các thiết kế của cửa nhôm nổi bật nhất là tính năng chia đố cửa. Chính nhờ những đố cửa này mà mỗi cánh cửa đều sẽ mang một màu sắc đặc trưng riêng biệt khác nhau. Có cửa thì chia đố thành hình caro, có cửa thì chia đố xen kẽ, có cửa thì chia đố lệch,… mỗi ngôi nhà sẽ có mõi kiểu cửa khác nhau phù hợp với thiết kế của nó

Vậy làm sao để chia đố cửa. Trước kia, để chia đố cửa thì người ta thường làm tay. Việc này rất mất thới gian và sẽ dẫn đến trễ nải công việc. Ngày nay đã có máy phay đâu đố, máy móc sẽ chính xác hơn trong việc chia đố cửa cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc.

Xem thêm: Giá khuôn dập ke nhảy

Máy phay đấu đố là gì?

Như đã nói ở trên, máy phay đầu đố là máy có tác dụng cắt nhôm để chia đố cửa, tạo khung cửa. Chia đố cửa như vậy không chỉ giúp tạo nên sự đa dạng trong thiết kế cửa nhôm mà còn làm cho cửa nhôm chắc chắn hơn, tạo nét thẩm mỹ cho bộ cửa.

Bên cạnh đó, việc chia đố trang trí cửa cũng rất thịnh hành hiện nay thay vì khách hàng chỉ chấp nhận những bộ cửa nhôm đơn điệu thông thường. Bộ cửa sau khi chia đố cũng chính là đại diện cho ét thẩm mỹ của chủ nhà cung như phong cách riêng biệt của ngôi nhà.

Do vậy, nếu chỉ sử dụng tay để phay đố nhôm thì với những đơn hàng ồ ập đến sẽ không kịp thời gian làm. Chính vì vậy máy phay đầu đồ xuất hiện như một vị cứu tinh của các công tygia công nhôm, tiết kiệm được hàng tấn thời gian trong khi vẫn cho ra được sản phẩm đẹp với độ hoàn thiện tốt.

Có bao nhiêu loại máy phay đầu đố?

Hiện nay có nhiều loại máy phay đầu đố, tuy nhiên để dễ dàng phân biệt thì ta chia làm 2 loại chính:

  • Máy phay đầu đố làm được một số dòng nhôm cụ thể
  • Máy phay đầu đố làm được tất cả các oại nhôm khác nhau

Máy phay đầu đố làm được các dòng nhôm cụ thể do chỉ có 1 loại lưỡi dao, không thể thay loại khác được. Loại máy này thường dùng để làm các loại nhôm phổ biến trên thị trường nhu nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm PMA,…

Các loại nhôm trên đây đều cho sản phẩm đẹp, đường cắt gọn gàng sau khi gia công. Kích thước của loại này cũng khá nhỏ, phù hợp với các xưởng quy mô nhỏ, không có nhiều diện tích để máy.

Nếu máy có nhiều lưỡi dao thì đố phay được càng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu. Các lưỡi vừa có thể hoạt động độc lập hoặc cùng một lúc.

Máy phay đầu đố làm được tất cả các loại nhôm khác nhau do có thể sử dụng nhiều loại lưỡi dao khác nhau. Loại máy này cũng có loại thường và loại cao cấp để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Đi kèm với những máy này la một bộ lưỡi dao chuyên dụng để có thể hay được các loại nhôm khác nhau. Quá trình thay dao cũng rất dễ dàng không nhiều hơn một nút bấm.

Mua máy phay đầu đố ở đâu?

Hiện tại công ty Alhaco đang cung cấp các loại máy phay đầu đố với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty xuất – nhập khẩu quốc tế Alhaco

93 Kênh 19/5 F.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 012.54.55.6789 – Mr.Khánh

Xem thêm: Các loại phụ kiện thường có trên cửa nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *