Máy gia công

Có mấy loại súng bắn ke Cal

Ke ma thuật Cal từ lâu đã luôn được coi là loại ke ma thuật rất tốt bởi vì những công nghệ mà nó mang trên mình. Ke Cal với thiết kế tuy đơn giản nhưng rất thông minh và hiệu quả đem lại sự chắc chắn trong từng góc nhôm được lắp bằng ke ma thuật.

Việc lắp đặt ke ma thuật cũng được tối ưu hóa nhằm đơn giản quá trình lắp đặt. Việc này sẽ giúp những công ty nhỏ tận dụng được nguồn nhân công của mình một cách hợp lý nhất vì không cần phải là thợ thì cũng có thể ép góc nhôm sử dụng ke ma thuật.

Ke ma thuật cũng không cần người làm phải biết hay có kiến thức sử dụng máy móc phức tạp, tất cả những gì người sử dụng cần làm là học cách cầm và sử dụng súng bấm ke – việc mà cực kỳ dễ dàng.

Cấu tạo máy bắn ke ma thuật

Súng bấm ke có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính là phần đầu bấm, phần cơ và phần tiếp hơi. 3 Bộ phận này liện kết bơi ốc vít và luôn dính kèm không thể tháo rồi.

Phần đầu bao gồm lưỡi bấm và thanh giữ khoảng cách. Thanh nay sẽ làm nhiệm vụ điều chỉnh khoảng cách từ thành trái thanh nhôm cần bấm lỗ tới lỗ được bấm. Lỗ nãy dùng đề đưa vít xuyên qua, văn ốc bên trong ke ma thuật nhằm mục đích siết chặt ke ma thuật lại sau khi đã đưa ke vào góc nhôm.

Phần thân nhôm các bộ phận cơ khí bên trong, một cò bấm như cò súng (lý do gọi là súng bấm ke). Khi bấm thì bộ phận cơ khí bên trong sẽ đẩy thanh đen phía trên lưỡi bấm lên, lưỡi bấm lúc này sẽ được bấm vào thanh nhôm tạo lỗ.

Phần dưới là cục tiếp hơi đề đưa hơi vào bên trong làm nhiên liệu điều khiển súng.

Có bao nhiêu loại súng bấm ke

Hiện nay Cal cho ra mắt 2 loại súng bấm ke là súng nhỏ và súng lớn. 2 loại súng này phân biệt bởi kích cỡ, công dụng và màu sắc của cò bấm.

Súng bắn ke lớn có khối lượng nặng hơn một chút so với súng bắn ke nhỏ, dùng đề bấm các loại profile nhôm kích thước to mà súng bấm ke nhỏ không bấm được. Súng bắn ke lớn có có súng màu vàng.

Trái ngược lại, súng bắn ke nhỏ nhẹ hơn, dùng đề bấm các loại profile thông thường và được trang bị cò bấm màu đỏ.

Cả hai loại súng bắn ke này đều phục vụ mục đích bấm lỗ trên thân nhôm để siết ke. Hai loại này đều được công ty Alhaco nhập khẩu từ Hy Lạp và cũng chính là sản phẩm do chính Cal sản xuất.

Tất cả mọi loại profile nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện để sử dụng ke nhảy đều có thể dùng hai loại súng này để bấm. Có nghĩa là 2 loại này sử dụng được cho tất cả các loại profile nhôm kích thước nhỏ lớn khác nhau, không cần phải thay bất cứ thứ gì.

Do trong lượng khá nhẹ, nên ngay cả phụ nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không tốn quá nhiều công sức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *