Máy gia công

Cách mà các công ty gia công nhôm hiện nay gia công nhôm

Ngành công nghiệp 4.0 đang dần dần xâm nhập vào đời sống xủa mỗi chúng ta. Với sự tiên tiến của công nghệ, ngành gia công nhôm cũng có những tiến triễn nhất định.

Thay vì sử dụng sức người hay phải tốn thêm nhân công đề thực hiện một số công đoạn gia công thì ngày nay, người ta đã áp dụng công nghệ trong việc sử dụng máy bằng cách cài đặt phần mề điều kiển cho các loại máy và áp dụng quy trình tự động hóa cho các loại máy móc gia công.
Với mục đích đẩy nhanh tốc độ gia công cũng như gia tăng độ chính xác trong công việc và tiết kiệm nhân công thì ngày nay người ta đã áp dụng máy móc vào các dây chuyền gia công cửa.
Những dây chuyền gia công này tuy cần người chủ công ty bỏ ra một số vốn lớn đề đầu tư nhưng lại rất đáng đồng tiền, giúp ích được rất nhiều và tiết kiệm thời gian trong công việc.

Máy móc gia công mang lại lợi ích gì

Với mỗi công đoạn gia công khác nhau sẽ có một loại máy chuyên dụng khác nhau. Chính diều này sẽ tạo nên sự tách biệt trong từng công đoạn gia công. Vì vậy nó sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng.
Không chỉ vậy, vì mỗi loại máy sử dụng cho một công việc, nên độ chính xác tỉ mỉ trong từng công đoạn sẽ được tối ưu nhất. Mỗi chiếc máy đều được trang bị phần mềm chuyên dụng cũng như công nghệ tiên tiến nhất đễ đảm bảo cho quá trình gia công được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.
Hãy tưởng tượng thay vì phải đo đạc thanh nhôm trước khi cắt, đánh dấu thanh nhôm, rồi canh khi cắt phải chính xác ngay điểm đánh dấu thì chỉ cần bỏ thanh nhôm vào máy cắt nhôm, nhập vào phần mềm số đo và ần nút là máy sẽ tự động cắt thanh nhôm đúng theo kích cỡ đã nha[65 trên phần mềm.
Hay là khi cắt ke nhôm, thay vì phải ngồi cắt từng ke thì với máy cắt ke nhảy, số lượng ke được cắt sẽ nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian, cực kỳ tiện lợi cho công việc.
Hoặc là khi chia đố nhôm, công đoạn đòi hỏi độ chính xác cao thì với máy phay đấu đố, công đoạn chia đố nhôm sẽ diễn ra nhanh hơn, đỡ tốn nhiều nhân công.

Máy sản xuất cửa nhôm nào tốt?

Với công nghệ hiện nay thì trên thị trường đã xuất hiện những bộ máy được tích hợp nhiều chức năng hiện đại thuận tiện trong công việc. Những công việc như cắt ke nhôm, dập ke nhảy, ép góc đều được tích hợp vào một máy nên sẽ tiết kiệm được không gian nhà xưởng.

Alhaco hiện đang cung cấp các loại máy gia công nhôm với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành đầy đủ, tạo cho quý khách trải nghiệm tối ưu nhất khi đến với Alhaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *