Máy gia công

Các loại máy làm cửa phổ thông nên có

Ngành gia công nhôm trong những năm gần đây phát triển rất tốt. Với xu hướng sử dụng cửa nhôm cho thiết kế vì sự tiện lợi cũng  như sự gọn nhẹ, nhiều công đã phát triển nhờ vào công việc gia công nhôm. Đây cũng có thể là cơ hội của bạn.

Nếu muốn mở một công ty gia công nhôm, bạn phải trang bị cho xương nhôm của mình những bộ máy làm cửa nhôm đặc biệt. Những bộ máy này tuy khá mắc tiền nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Bạn cũng không nên lo lắng quá nếu như sợ không co đủ hầu bao, tuy nói là mắc tiền nhưng thật ra nếu mua những loại máy cơ bản nhất thì giá thành cũng không quá khó để có thể sở hữu cho mình một cái.

Dưới đây là những loại máy cơ bản mà bạn nên tậu cho mình một cái để khiến công việc trở nên nhanh chóng. Công việc nhanh chóng hơn thì bạn sẽ có nhiều đơn hàng hơn, nhiều đơn hàng hơn thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Máy cắt nhôm 1 đầu

Máy cắt nhôm 1 đầu là loại máy cơ bản nhất mà xưởng nhôm nào cũng phải nên có. Nếu không có máy cắt nhôm thì chắc chắn không thể nào gia công cửa được. Vì khi khách hàng đến và đưa ra kích thước bộ cửa, không thể nào bạn lấy cưa tay mà cưa nhôm ra làm được, rất thiếu chuyên nghiệp.

Thêm  vào đó, sử dụng máy cắt nhôm sẽ làm con đường cắt của nhôm mịn mang hơn, và độ chính xác khi cắt nhôm cũng cao hơn so với việc sử dụng máy cắt nhôm bằng tay.

Máy cắt nhôm 2 đầu

So với máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm 2 đầu mang lại độ chính xác và sự nhanh chóng cao hơn khi cắt nhôm. Máy cắt nhôm hai đầu trang bị phần mềm đi kèm có công dụng đo độ chính xác của đoạn nhôm cần cắt.

Thêm vào đó máy còn trang bị tấm chắn bảo hộ để tránh trường hợp khi đang cắt lưỡi cắt bị vỡ, có thể văng trúng người khác.

Máy phay đầu đố

Máy phay đầu đố dùng để chia đố cửa nhôm nhằm trang trí cho bộ cửa. Chia đố cửa nhôm còn có thể tán đều lực trên toàn bộ cửa ,làm bộ cửa chắc chắn hơn.

Gần đây, việc chia đố cửa cũng được nhiều người yêu thích vì nó làm nổi bật vẻ đẹp của cánh cửa nhiều hơn so là khi để nguyên. Chia đố cửa cũng làm nổi bật được cá tính riêng của chủ nhà và tô điểm thêm tính mỹ thuật của thiết kế ngôi nhà.

Máy khoan lỗ khóa

Cửa thì phải có khóa. Nếu không có koa1 thì cũng hông cần phải lắp cửa làm gì. Do đó nếu muốn có chỗ để lắp lỗ khóa thì phải có máy phay lỗ khóa.

Máy phay lỗ khóa có thể thay thế mũi khoan để có thể thay được nhiều loại ỗ khóa có kích cỡ khác nhau.

Máy ép góc

Máy ép góc dùng để ép góc cửa nhôm, tạo nên khung nhôm hoàn chỉnh từ 4 thanh nhôm riêng lẻ. Máy ép góc được sử dụng khi thực hiện kỹ thuật ép góc sử dụng ke nhôm hộp. Máy ép góc sẽ tạo nên một khung nhôm chắc chắn, làm tiền để có thể tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *