Máy gia công

Báo giá máy làm cửa nhôm HCM

Hiện nay, cửa nhôm là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Cửa nhôm có những tính năng ưu việt cũng như giá thành phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam. Chính vì vậy những dịch vụ gia công lên mọc lên như nấm sau mưa. Đây cũng dang là mảnh đất màu mỡ và hướng đi mới cho các công ty nhôm lâu năm.

Một công ty gia công nhôm bài bản sẽ có đầy đủ các loại máy móc cũng như công nhân lành nghề đề sử dụng các loại máy móc này. Những máy làm nhôm này không chỉ giảm đi thời gian gia công mà còn giảm đi sức lực của những người thợ, đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành công việc với độ chính xác cao nhất.

Có rất nhiều loại máy gia công nhôm khác nhau, tuy nhiên để mua một máy làm nhôm thì cũng phải suy nghĩ rất kỹ vì giá thành của một bộ máy làm nhôm không phải là rẻ. Thêm vào đó còn phải băn khoăn về chế độ bảo hành, chất lượng của máy,…

Tìm được một nơi bán máy tốt cũng chưa hết chuyện, phải xem giá ở chỗ này như thế nào, đắt hơn bao nhiêu là chấp nhận được, rồi dịch vụ thế nào,…

Nắm được những băn khoăn này của khách hàng, công ty Alhaco đã tìm cách giải quyết và dưa đến quý khách quyền lợi khi mua máy tại Alhaco như sau.

Các quyền lợi khi mua máy gia công nhôm tại Alhaco

TIếp cận các loại máy mới đa dụng

Alhaco luôn hợp tác với các công ty sản xuất máy đề cho ra những loại máy móc tiện dụng đa chức năng. Các loại máy này đều là kết quả của quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về các chức năng hay dùng trong gia công cửa nhôm, từ đó liên hệ với bên làm máy và đề xuất ra ý tưởng đề bên làm máy có thể sản xuất ra máy theo đúng như yêu cầu của Alhaco.

Các loại máy như máy dập 25 chi tiết, 23 chi tiết,.. đều có đầy đủ các chức năng mà một công ty gia công nhôm hay dùng, rất tiện lợi, không cần phải mua từng máy cho từng chức năng mà bây giờ là một máy cho mọi chức năng.

Chế độ bảo hành 1 năm và nhiều thứ khác

may cat nhom 2 dau

Khi mua máy tại Alhaco, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 nămhỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Vậy nếu hết một năm thì sao? Quý khách yên tâm, công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi cho máy hết bảo hành mà mua tại Alhaco. Quý khách sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất và hỗ trợ công thay nếu máy hư bất cứ bộ phận nào.

Sau khimua máy tại Alhaco, công ty sẽ  vận chuyển máy tới tận nhà cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, công ty dã mở ra dịch vụ tư vấn miễn phí đểgiải đáp các thắc mắc của quý khách khi mua máy, cũng như hướng dẫn sử dụng máy hoặc yêu cầu báo giá máy. Báo giá của máy sẽ được Alhaco gửi đến sớm nhất cho khách hàng theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phù hợp nhất.

Còn chờ gì nữa à không liện hệ ngay công ty Alhaco đề được nhận báo giá máy gia công nhôm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty xuất – nhập khẩu quốc tế Alhaco

93 Kênh 19/5 F.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 012.54.55.6789 – Mr.Khánh

Xem thêm: Các hãng phụ kiện cửa nhôm sử dụng cho nhôm Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *